T5. Th9 28th, 2023

Bản quyền tác giả

Tháng 9/2018, Công ty Cp Nghiên Cứu Môi Trường Tia Đất Bảo Vệ Sức Khỏe với đại diện là TS. Vũ Văn Bằng đã hoàn thành thủ tục cũng như nhận được giấy chứng nhận quyền tác giả cho các công trình nghiên cứu khoa học do Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch – Cục bản quyền tác giả cấp, bao gồm các công trình sau:

Bức xạ từ tiềm khởi – Thuyết bức xạ từ

“Mọi thể vật chất vật lý ở trạng thái bất kỳ: rắn, lỏng, khí không phân biệt lớn hay nhỏ, tính dẫn điện nhiều hay ít và tồn tại ở trạng thái động hay tĩnh trong lòng một khối thể vật chất vật lý khác đặt trong từ trường Trái đất hay vũ trụ thì lập tức tại bề mặt tiếp xúc giữa chúng bức xạ trường điện từ và trường microlepton cuốn theo, tạo ra không gian từ rộng lớn bao quanh thể vật chất vật lý đó” – TS. Vũ Văn Bằng.

Vũ Bằng Tia Đất - Quyền Tác Giả - Bức xạ từ tiềm khởi

(Xem thêm về “Bức xạ từ tiềm khởi” – “Thuyết bức xạ từ”).

Công nghệ bức xạ từ và các phương pháp nghiên cứu tìm kiếm các đối tượng trong lòng đất

“Mọi thể vật chất vật lý tồn tại trong tự nhiên: trên dưới mặt đất cũng như  trong vũ trụ bao la từ nhỏ cho đến lớn đều sản sinh ra trường bức xa từ tiềm khởi, Trường này có cường độ lớn nhất ở bề mặt tiếp xúc giữa chúng với môi trường bao xung quanh nó”. Từ trường này có đặc điểm chung như chiếc gương phản chiếu toàn cảnh về chính thể vật chất vật lý nào đó đã bức xạ ra từ trường tiềm khởi ấy, gồm: hình dạng, kích thước, độ lớn…” – TS. Vũ Văn Bằng.

Vũ Bằng Tia Đất - Quyền tác giả - Tìm kiếm đối tượng dưới lòng đất

(Xem thêm về phương pháp nghiên cứu tìm kiếm các đối tượng dưới lòng đất)

Phương pháp bức xạ từ tìm hài cốt thất lạc

Vũ Bằng Tia Đất - Quyền tác giả - Tìm mồ mả hài cốt

(Xem thêm về phương pháp bức xạ từ tìm hài cốt thất lạc)

Chứng minh nguồn gốc từ trường trái đất

Vũ Bằng Tia Đất - Quyền tác giả - Nguồn gốc từ trường trái đất

Sản phẩm khử từ trường tiềm khởi và dị biệt

“Vật liệu khử từ trường tiềm khởi và dị biệt là vật liệu được chế tác từ hỗn hợp các khoáng khác nhau có tính chất hóa lý cao cộng với than hoạt tính. Một loại vật liệu đặc thù chỉ để triệt tiêu từ trường tiềm khởi và từ trường dị biệt. Như đã biết, carbon và các khoáng chất được xem là chất hoạt hóa khi cấu trúc bề mặt của chúng đã được sửa đổi bởi quá trình xử lý thích hợp (nhiệt hoặc hóa chất…), tùy thuộc mục đích đặt ra thông thường như khử mầu, hấp phụ khí, hơi nước, quá trình xúc tác, trao đổi ion, tạo keo… Nhưng ở trường hợp này, mục đích tạo ra từ trường đủ lớn, nên cần những chất liệu có ái lực hóa học mạnh, trao đổi ion tích cực và tính hấp phụ cao.” – TS Vũ Văn Bằng.

Vũ Bằng Tia Đất - Quyền tác giả - chất khử từ trường tiềm khởi

Máy đo từ trường tiềm khởi

bản-quyền-máy-đo-từ-trường-tiềm-khởi

Phương pháp bức xạ từ kiểm tra và xử lý môi trường đất xấu thành đất tốt cho xây dựng các công trình

Công ty CP Nghiên Cứu Môi Trường Tia Đất Bảo Vệ Sức Khỏe đã tham gia khảo sát, kiểm tra và xử lý môi trường đất (tia đất, mồ mả hài cốt) cho hàng trăm trụ sở, cơ quan, dự án cùng với hàng ngàn hộ gia đình trên khắp cả nước trong hơn suốt 10 năm qua.

Phương pháp bức xạ từ tìm nước ngầm – nước khoáng nóng và biên xâm nhập mặn nhanh và chính xác

Phương pháp bức xạ từ tìm thi thể của nạn nhân bị vùi lấp trên cạn và dưới nước (cứu hộ, cứu nạn)

Công Ty CP Nghiên Cứu Môi Trường Tia Đất Bảo Vệ Sức Khỏe

Chủ tịch HĐQT

TS. Vũ Văn Bằng

(Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ công việc vui lòng liên hệ số: 0914 374 333 – 0913 203 452 hoặc gửi thông tin cho chúng tôi TẠI ĐÂY. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!)

Xem thêm bài viết khác