T5. Th9 28th, 2023

Thư cảm ơn & phản hồi của khách hàng

Lời tựa

Trong suốt hơn 10 năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ “Bức xạ từ”, Công ty CP Nghiên cứu Môi trường Tia đất bảo vệ sức khỏe dưới sự chủ trì của TS. Vũ Văn Bằng đã tiến hành khảo sát đo đạc kiểm tra môi trường đất cho hàng ngàn hộ gia đình, hàng trăm tổ chức, cơ quan, nhà máy xí nghiệp cũng như tham gia tìm nước ngầm, khoáng sản trên khắp ba miền đất nước.

Với lòng yêu nghề và sự tận tâm dành cho công việc cũng như tính ưu việt của công nghệ “Bức xạ từ”, TS. Vũ Văn Bằng cùng với các thành viên của Công ty đã hoàn thành tốt một khối lượng công việc rất lớn. Từ những dự án kinh tế lớn với các công ty, nhà máy, xí nghiệp đến những công việc khảo sát cho các hộ gia đình, kể cả những công tác tình nguyện như tìm hài cốt liệt sỹ hay cứu hộ cứu nạn.

Dù công việc lớn hay nhỏ, có kinh phí hay tình nguyện, Công ty Cp Nghiên cứu Môi trường Tia đất bảo vệ sức khỏe cũng cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể, góp phần vào sự phát triển kinh tế của các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức cũng như góp phần đảm bảo cho người dân có một môi trường sống tốt nhất để sinh hoạt, học tập và làm việc.

Thư cảm ơn

Để ghi nhận những đóng góp của Công ty và TS. Vũ Văn Bằng, sau mỗi khi hoàn thành công việc, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và kể cả các cá nhân, hộ gia đình đều gửi thư, điện cảm ơn. Công ty CP Nghiên cứu Môi trường Tia đất bảo vệ sức khỏe cảm thấy rất vinh dự khi có được những sự ghi nhận đó, điều này chứng tỏ những công việc TS. Vũ Văn Bằng và các thành viên công ty đã, đang và sẽ làm thật sự có ích cho cộng đồng, xã hội. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số những lời cảm ơn cũng như ý kiến phản hồi của những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tiêu biểu:

Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex Hà Nội

“…Đó là một lĩnh vực mà chúng tôi từ trước tới nay chưa thấy có một đơn vị nhà nước hay tư nhân nào làm được, một lĩnh vực cho đến nay vẫn bị bao phủ hai chữ “Tâm linh”. Thế mà bằng phát minh ra chiếc máy được mệnh danh là “mắt thần”, TS. Vũ Văn Bằng thuộc quý Công ty đã phát hiện và định vị chính xác những nghĩa địa cổ, những ngôi mộ mất dấu vô thừa nhận dưới mặt đất không biết đã tồn tại từ bao đời nay… theo tài liệu khảo sát phát hiện tia đất, nghĩa địa cổ, mồ mả hài cốt sót vô chủ ở cả 3 dự án đều có nhiều.

Tổng số nghĩa địa cổ là 29, mộ lẻ là 100 ngôi. Chúng tôi đã cho đào cất bốc di dời ngay sau đó tất cả 100 ngôi mộ lẻ và 29 ngôi đại diện cho 29 nghĩa địa. Kết quả thật không thể nói khác được là chính xác 100%, tức là đào đâu trúng đó, đều có di cốt…”

(Thư cảm ơn từ CT CP Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex Hà Nội)

Công ty TNHH Đầu tư Thanh Xuân Bắc

“… theo tài liệu khảo sát đo đạc bằng máy trong khuôn viên các lô đất TT3, TT4, CT2 và HH1 (các lô còn lại chưa làm), đã phát hiện và định vị được 19 nghĩa địa cổ và 30 ngôi mộ lẻ. Chúng tôi đã triển khai cho đào những ngôi mộ lẻ và 19 ngôi đại diện cho 19 nghĩa địa theo hướng dẫn của TS. Vũ Văn Bằng. Kết quả đều gặp di cốt đúng như tài liệu xác định, đúng cả hướng chôn, chiều sâu chôn cũng như hiện trạng đã di chuyển hay chưa, mức độ phân hủy hết hay còn…

… thật vui mừng và không khỏi ngạc nhiên về độ chính xác của máy – phát minh của TS. Vũ Văn Bằng, cả ở trên thế giới và trong nước chưa đâu có. Hầu như không trật một vị trí nào…”

(Thư cảm ơn từ CT TNHH Đầu tư Thanh Xuân Bắc)

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hòa Bình Hà Nội

“…ở dự án 1 máy đã định vị được 34 nghĩa địa cổ lớn nhỏ cùng 75 ngôi mộ đơn. Ở dự án 2, tuyến đường 20m đi qua 7 nghĩa địa cổ và 1 mộ đơn, tuyến đường 50m đi qua 1 nghĩa địa cổ lớn, không có mộ đơn. Bộ phận giải phóng mặt bằng của chúng tôi ngay sau đó đã triển khai công tác đào cất bốc di dời tất cả số mộ đơn này về nghĩa trang xã Liên Ninh, riêng nghĩa địa cổ chỉ đào một ngôi đại diện theo sự hướng dẫn của TS. Vũ Văn Bằng… tất cả những ngôi mộ đơn cũng như ngôi đại diện ở các nghĩa địa đã đào đều gặp di cốt trong tiểu hoặc chôn trần dạng bó chiếu, không trật một ngôi nào…”

(Thư cảm ơn từ CT CP Đầu từ và Phát triển Hòa Bình Hà Nội)

Công ty CP Đầu tư Phát triển hạ tầng Đô thị Vinawaco

“…dựa theo tài liệu khảo sát do Công ty cung cấp, chúng tôi cho đào cất bốc di dời các di vật bao gồm 48 ngôi mộ lẻ và 15 ngôi đại diện cho 15 nghĩa địa theo sự hướng dẫn của TS. Vũ Văn Bằng… Số di cốt này đã được đặt vào tiểu, báo cáo chính quyền địa phương và tiến hành làm thủ tục nghi lễ theo truyền thống rồi chuyển về nghĩa trang địa phương mai táng tốt đẹp. Công việc trên đã được hoàn tất suôn sẻ tạo điều kiện cho chủ đầu tư và đặc biệt là các đơn vị thi công xây dựng tạo lập nên một khu chức năng đô thị sạch sẽ, có môi trường sống trong lành mai đây…”

(Thư cảm ơn từ CY CP Đầu tư Phát triển hạ tầng Đô thị Vinawaco)

Công ty CP ĐT XD và Phát triển Nghệ An

“…Giai đoạn đào hố móng dựng cột nhà xưởng gần kết thúc chỉ còn duy nhất hố móng cuối cùng. Nhưng lạ thay khi đưa máy múc vào múc đất thì máy gầm lên rồi lịm hẳn, nghĩ là máy hỏng đưa ra sửa, nhưng không phát hiện thấy một bộ phận nào hư, liền đưa máy trở lại làm việc, vẫn giống như trường hợp lúc đầu máy gầm lên rồi lịm hẳn và thử đi thử lại hai lần như thế nữa nhưng không kết quả.

Để đảm bảo tiến độ công trường đã điều thợ đến đào bằng tay. Không ai ngờ rằng đào bằng tay cũng không được, cuốc được mấy nhát thì cuốc gãy, thay cuốc thì thợ bổ vào đầu nhau tai nạn…

Thấy không ổn, có ‘vấn đề’ chúng tôi cho tất cả dừng lại rồi mời ‘thầy’ cúng cao tay về làm lễ ‘tâm linh’ mấy ngày liền, tưởng như thế là ổn, rồi đưa máy cùng thợ trở lại thi công tiếp, nhưng lạ thay sự cố lại diễn ra như lúc đầu…

…TS Bằng thốt lên ở đây ngay bờ hố móng này có mộ còn sót, không chỉ một mà ba ngôi cạnh nhau. Chúng tôi mừng không kể siết và cho rằng vấn đề (tức sự cố) nằm ở chỗ này đây và không ai bảo ai tự nhặt cuốc xẻng túm tụm vào đào, mới chưa ngập 3 xẻng đã lộ ra 3 bộ cốt người… sau đó cũng máy đó, con người đó vào múc hoàn toàn suôn sẻ bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra…”

(Thư cảm ơn từ CT CP ĐT XD và Phát triển Nghệ An)

Công ty Duy Chiến SXKD Tổng hợp của người tàn tật tỉnh Thái Bình

“…chúng tôi đã thuê các đội khoan giếng đến khoan nhiều vị trí nhưng đều không có nước. Mặc dù đã có hố khoan sâu tới trên 80m. Giải pháp cấp bách cuối cùng là phải mua nước của mội trạm bơm quân đội cách xa nửa cây số. Vừa tốn kém, vừa không chủ động được nguồn nước…

Ngày 27/3/2007 đúng hơn một giờ đồng hồ dưới trời nắng như đổ lửa với chiếc máy gọn nhẹ trong tay TS. Vũ Văn Bằng đã chỉ cho chúng tôi 2 vị trí có thể đặt điểm khoan nước. Ông đánh dấu vị trí khoan và thông báo các thông số về: chiều sâu gặp nước, lưu lượng dự kiến, hướng nước chảy… Sau 2 tuần, tức là ngày 12/4/2007 điểm khoan thứ nhất kết thúc ở chiều sâu 60m với lượng nước đã đủ dư đáp ứng yêu cầu không cần khoan thêm điểm thứ 2 nữa…”

(Thư cảm ơn từ CT Duy Chiến)

Công ty TNHH Xây dựng & Khai thác nước ngầm Đồng Hới

“…Một lần nữa chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ chân thành của Quý Công ty, đặc biệt TS. Vũ Văn Bằng trong sự nghiệp tìm kiếm nước ngầm giải quyết kịp thời nỗi khát cho một số vùng khan hiếm thuộc tỉnh Quảng Bình trong những năm qua. Thông qua kết quả của sự hợp tác này, chúng tôi cũng muốn bày tỏ lòng ngưỡng mộ khâm phục chân thành của chúng tôi trước sự sáng tạo Khoa học trong công tác tìm kiếm nước ngầm bằng phương pháp và máy Địa bức xạ của quý Công ty… Ưu điểm vượt trội của phương pháp Địa bức xạ này so với phương pháp Địa vật lý mà chúng tôi đang sử dụng thể hiện ở chỗ:

    • Xác định vị trí có nước ngầm, chiều sâu khoan, dự kiến trữ lượng… đạt độ chính xác cao, đặc biệt phát hiện vị trí có nước ngầm rất nhanh – thời gian hầu như không đáng kể.
  • Máy móc gọn nhẹ, đo đạc thuận lợi không phụ thuộc vào địa hình, thời tiết khí hậu, không phụ thuộc vào phương tiện di chuyển khi đo, có thể đi bộ, đi xe máy hoặc ôtô…”

(Thư cảm ơn từ CT TNHH Xây dựng & Khai thác nước ngầm Đồng Hới)

Công ty TNHH Quốc Minh

“…Tất cả 41 vị trí có mộ cổ đã được đào và đều gặp xương cốt nguyên vẹn trong hũ sành ở độ sâu 6-7m như tài liệu thông báo…

Đội khoan bơm vữa ximăng đã thi công theo đúng chỉ dẫn của TS. Bằng. Khi kết thúc khoan, TS. Bằng đã mang máy đến kiểm tra lại. TS. Bằng phấn khởi thông báo, tất cả những mạch nước ngầm chảy vào hố móng tầng hầm hoàn toàn đã được khống chế…”

(Thư cảm ơn từ CT TNHH Quốc Minh)

Công ty CP Doanh nghiệp trẻ Quảng Bình

“…sau đúng một năm vừa khảo sát thăm dò bằng phương pháp địa bức xạ vừa khoan chúng tôi khai thác được lượng nước trên 5000m3/ngày, nếu kể cả một giếng khoan quý Công ty tìm năm 2008 (cũng ở Quảng Đông) thì lượng nước chúng tôi khai thác thực tế lên tới trên 6000m3/ngày. Có được nguồn nước lớn này không những đã giải quyết kịp thời nhu cầu về nước cho Khu kinh tế Hòn La đang xây dựng và phát triển mà còn giúp Công ty chúng tôi giảm được đáng kể nguồn kinh phí đầu tư theo phương án nước mặt lên tới hàng chục tỉ đồng…”

(Thư cảm ơn từ CT Doanh nghiệp trẻ Quảng Bình)

UBND Tỉnh Quảng Bình – Sở Tài nguyên và Môi trường

“…Khuôn viên xây dựng trụ sở mới của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Bình là khu đất mà trước đây là một nghĩa địa. Mặc dù đã cất bốc số hài cốt để quy tập về nghĩa địa tại phường Bắc Lý – thành phố Đồng Hới, nhưng không tránh khỏi những hài cốt còn sót lại nên môi trường đất không được trong lành… TS. Vũ Văn Bằng – Phó viện trưởng Viện Công nghệ Nước và Môi trường thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đến đo đạc, kiểm tra tia đất và phát hiện hài cốt còn sót lại khá nhiều. Ngày 03/9/2011, công tác đo đạc, kiểm tra và xử lý môi trường đất tại trụ sở mới của Sở đã được tiến hành và xử lý. Đến nay, môi trường tia đất đã trong sạch, cán bộ và người lao động làm việc an toàn, khỏe mạnh…”

(Thư cảm ơn từ UBND Tỉnh Quảng Bình – Sở Tài nguyên và Môi trường)

Bà Chu Tuyết Hằng – Hà Nội

“…tôi thường xuyên bị ốm đau, đi khám bệnh không rõ nguyên nhân. Về sau tôi có nghi ngờ do môi trường có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Tôi nhờ bác Bằng đến kiểm tra nhà nơi mình đang ở. Chỉ với 15 phút cùng với thiết bị của mình, Bác phát hiện được còn tồn dư nhiều hài cốt. Sau khi xử lý, tôi thấy sức khỏe tốt hơn, đầu óc luôn tỉnh táo, làm việc thuận lợi hơn…”

(Thư cảm ơn viết tay từ bà Chu Tuyết Hằng)

Ông Nguyễn Văn Công – Phú Thọ

“…Gia đình cháu có bốn người: bố, mẹ, em gái và cháu; trong đó bố và em gái sức khỏe không tốt. Bố cháu hay mất ngủ và bất an, đặc biệt em gái cháu bị mắc bệnh trầm cảm bị ảo thanh, ảo giác hoang tưởng, đi chữa trị viện tâm thần Phú Thọ, Bạch Mai, Hà Nội, cúng bái nhiều nơi cũng không khỏi nên rất khổ tâm… Được sự giúp đỡ của bác Bằng đến kiểm tra khu đất nhà cháu khoảng 700m2 phát hiện ra dưới khu đất có mồ mả hài cốt…Sau khi được bác Bằng dùng phương pháp khoa học xử lý tia đất, sức khỏe của bố và em gái cháu dần tốt lên. Bố ngủ ngon hơn, em gái dần dần khỏi bệnh, không còn bị ảo thanh ảo giác nữa, sinh hoạt như người bình thường đến nay đã được  7 tháng…”

(Thư cảm ơn viết tay từ ông Nguyễn Văn Công)

…còn nữa

Công Ty CP Nghiên Cứu Môi Trường Tia Đất Bảo Vệ Sức Khỏe

Chủ tịch HĐQT

TS Vũ Văn Bằng

(Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ công việc vui lòng liên hệ số: 0914 374 333 – 0913 203 452 hoặc gửi thông tin cho chúng tôi TẠI ĐÂY. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!)

Xem thêm bài viết khác