T5. Th9 28th, 2023

Thành viên trụ cột

Công ty CP Nghiên Cứu Môi Trường Tia Đất Bảo Vệ Sức Khỏe là công ty nghiên cứu khoa học tư nhân, hoạt động độc lập với nguồn kinh phí tự trang trải, dưới sự chủ trì nghiên cứu của TS. Vũ Văn Bằng – Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thị Việt Triều – Giám đốc công ty và các thành viên khác.

Các thành viên trụ cột

Vũ Bằng Tia Đất - TS Vũ Văn Bằng
Vũ Bằng Tia Đất - Bà Nguyễn Thị Việt Triều
Vũ Bằng Tia Đất - Ông Vũ Quang Đức
Vũ Bằng Tia Đất - Ông Nguyễn Văn Đoàn
Vũ Bằng Tia Đất - Ông Nguyễn Đức Thắng
Vũ Bằng Tia Đất - Ông Trần Tuấn Anh

Lưu ý:

    • Những thành viên nêu trên là những thành viên chính thức thuộc Công ty Cp Nghiên cứu Môi trường Tia đất Bảo vệ sức khỏe.
    • Vì ý nghĩa khoa học cũng như khả năng ứng dụng ưu việt của công nghệ “Bức xạ từ tiềm khởi”, hiện nay có nhiều cá nhân hoặc tổ chức mạo danh là nhân viên của công ty, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nghiệm về những hoạt động của những đối tượng này.
  • Đồng thời khuyến cáo không nên tin và sử dụng dịch vụ của các thành phần giả mạo này vì đó chỉ là những sản phẩm bắt chước, sao chép. Chính sự sao chép mà không nắm được bản chất của công nghệ sẽ dẫn đến những sai xót gây thiệt hại về lòng tin vào công nghệ mới cũng như thiệt hại về mặt kinh tế cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!)

Công Ty CP Nghiên Cứu Môi Trường Tia Đất Bảo Vệ Sức Khỏe

Giám đốc

Nguyễn Thị Việt Triều

(Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ công việc vui lòng liên hệ số: 0914 374 333 – 0913 203 452 hoặc gửi thông tin cho chúng tôi TẠI ĐÂY. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!)

Xem thêm bài viết khác