T5. Th9 28th, 2023

Tia đất

Tia đất và mồ mả hài cốt là gì?

Tia đất vẫn còn là vấn đề xa lạ và huyền bí

Từ trước đến nay hầu như con người và giới khoa học mới chỉ biết nhiều về “Tia vũ trụ”, còn “Tia đất” chưa được quan tâm nghiên cứu, nên ít được biết đến. Trong khi đó tác hại tiềm ẩn của nó đối với sức khỏe con người không hề nhỏ, không thua kém tất cả các tác nhân gây bệnh khác đã biết.

Cho đến nay, những gì có hại xuất phát từ dưới mặt đất con người vẫn nghi hoặc và nghĩ về một thế lực vô hình nào đó, nên có nhiều tên gọi khác nhau: ma quỷ, quỷ trạch, hung khí, ác khí, , tia tử địa…còn các nhà cảm xạ gọi là: trường sinh địa, sóng độc hại, ác xạ, bức xạ xấu…

Tên gọi đúng

Sau quá trình nghiên cứu nghiêm túc, bài bản loại tia này từ lý thuyết, thí nghiệm mô hình và thực tế kiểm tra nền nhà ở của hàng ngàn gia đình, cơ quan trường học, xí nghiệp, công trường… TS Vũ Văn Bằng lần đầu tiên đã đưa ra định nghĩa chính xác về cái gọi là “tia đất”, đó chính là từ trường tiềm khởi.

Phát biểu định nghĩa về từ trường tiềm khởi:

“Mọi thể vật chất vật lý ở trạng thái bất kỳ: rắn, lỏng, khí không phân biệt lớn hay nhỏ, tính dẫn điện nhiều hay ít và tồn tại ở trạng thái động hay tĩnh trong lòng một khối thể vật chất vật lý khác đặt trong từ trường Trái đất hay vũ trụ thì lập tức tại bề mặt tiếp xúc giữa chúng bức xạ trường điện từ và trường microlepton cuốn theo, tạo ra không gian từ rộng lớn bao quanh thể vật chất vật lý đó”.

Từ trường này được gọi là “Từ trường tiềm khởi”

Điều này đã được chứng minh trong công trình: “Bức xạ từ tiềm khởi và thuyết bức xạ từ” của TS Vũ Văn Bằng.

Tuy nhiên để dễ hình dung hơn, ở dưới mặt đất từ trường tiềm khởi là những bức xạ từ của những khối vật chất lớn nhỏ khác nhau, có thành phần khác nhau nằm trong vỏ trái đất (môi trường đất đá), ví dụ như các loại khoáng sản rắn, lỏng, khí, các khối macma xâm nhập, đứt gẫy địa chất kiến tạo, hang động ngầm, dòng chẩy ngầm, khoáng chất phóng xạ, kể cả các công trình nhân tạo chôn ngầm dưới mặt đất, đặc biệt mồ mả hài cốt…và cũng là lần đầu tiên trong khoa học cũng như thuật ngữ kỹ thuật chuyên ngành, Tác giả đặt tên cho những bức xạ này là từ trường tiềm khởi hay từ trường dị thường.

Riêng từ trường bức xạ từ mồ mả hài cốt gọi là từ trường dị biệt. Đây là dạng từ trường vẫn nằm ngoài nhận thức của các nhà khoa học cho đến hiện tại.

Từ trường dị biệt có nguồn gốc từ mồ mả hài cốt

Những đặc điểm về sự chết của con người

Cái chết của con người tựa cái chết của những siêu sao hình thành lỗ đen và hình thành trường lực hấp dẫn mạnh từ hiện tượng đối áp xuất khiến cho cấu trúc vật chất của nó (siêu sao –thi hài người chết) đổ sụp vào trong biến thành “khoảng hư vô trống rỗng” (Einstein đã hình dung ra hiện tượng suy sụp hấp dẫn này). Dấu vết còn lại chỉ toàn là “lực vô hình”, thực chất đó chính là “trường lực hấp dẫn mạnh của từ trường”.

Nhà vật lý học người Ba Lan, Slawinski phát hiện ra khả năng bức xạ photon của cơ thể với cường độ cỡ 10 – 1000 photon/s/cm2. Khi chết bức xạ này tăng lên gấp hơn 1000 lần. Sự “lóe sáng” này chính là để tăng năng lượng cho sự “suy sụp hấp dẫn” nói trên, tăng cường độ cho trường tổng của cơ thể con người khi chết.

Như vậy, hài cốt là một khối vật chất nằm trong “hệ kín” là đất – môi trường đất, ngoài từ trường vốn có của cơ thể sống để lại sau khi chết và được cô đặc tức khắc để tăng lên hơn 1000 lần như nhà vật lý Ba Lan – Slawinski đo được còn có thêm 3 từ trường thứ sinh nữa khi hài cốt nằm trong môi trường đất, đặc biệt nằm trong từ trường Trái đất, không những bị phân cực (thể hiện lưỡng tính) mà cường độ từ trường tổng tăng lên dữ dội trở thành như thỏi nam châm mạnh. Điều này đã được chứng minh bởi TS Vũ Văn Bằng trên cơ sở thuyết trường bức xạ từ tiềm khởi cũng như máy BXT-09 đã nhận biết trường từ này từ xa hàng trăm mét theo nguyên lý tương tác điện – từ , cảm ứng điện – từ và từ – từ.

Bản chất của tia đất nói chung và từ trường của mồ mả hài cốt nói riêng

Tia đất có nguồn gốc như mô tả ở trên tự nó đã nói lên rằng: đây là một dạng năng lượng đặc biệt được giải phóng từ trong lòng Trái đất. Khi còn ở sâu dưới mặt đất năng lượng này là trường điện từ đầy đủ, nhưng khi vượt lên khỏi mặt đất chỉ còn lại là trường từ. Từ trường Trái đất là một ví dụ điển hình và dễ hiểu, giá trị trung bình cảm ứng từ B của địa từ ở Bắc cực là 60.000nT, ở Nam cực là 70.000nT, còn ở xích đạo 25.000nT. Riêng ở Việt nam  trung bình từ 25.000 – 30.000nT và chiếm khoảng không gian rộng vươn xa hàng chục ngàn km. Bản chất của tia đất là trường từ dị thường hay còn gọi là từ trường cục bộ, chính xác là trường bức xạ từ tiềm khởi (theo tác giả). Kết quả đo đạc trên khắp cả nước giá trị trung bình của cảm ứng từ B của tia đất vào khoảng 5.000 – 7.000nT, và chiếm khoảng không gian từ vài trăm đến hàng km tùy loại dị thường địa chất. Riêng hài cốt người, được coi như là một nam châm lưỡng cực, nên bản chất từ trường của hài cốt là từ trưởng  có cực tính, cảm ứng từ B khá lớn vào khoảng 2.000 – 3000nT và chiếm khoảng không gian rộng trên 100m (khả năng của máy tự chế BXT-09 của Tác giả nhận biết được tín hiệu từ ở khoảng cách này).

Tính chất của tia đất và từ trường dị biệt

Có 3 tính chất chính sau:

  • Tính xuyên thấu mọi vật liệu bao xung quanh nó.
  • Tính tác dụng một lực từ lên hạt mang điện chuyển động hay dòng điện đặt trong vùng từ trường này
  • Tính gây hại, tức là tính từ hóa đối với mọi vật chất xung quanh.

Tính có thể phân chia, hài cốt có một tính chất chất rất đặc biệt là dù có chia nhỏ hài cốt ra nhiều mẩu mảnh thì những mẩu mảnh đó cũng mang từ tính và thể hiện đầy đủ vai trò của một lưỡng cực từ. Nhờ tính chất này, máy BXT-09 đã giúp cho nhiều gia đình khi bốc mộ có thể nhặt được hết mọi mẩu mảnh của hài cốt không bị bỏ sót một bộ phận nào dù nhỏ.

Những dẫn liệu chứng minh về sức khỏe con người liên quan chặt chẽ đến tia đất và mồ mả hài cốt

Trong cuốn “The Earth Radiation” của nhà dò tìm tia đất Kathe Bachler người Đức công bố, ông đã khảo sát hơn 11 nghìn giường ngủ của trên 3 nghìn gia đình ở 14 nước khác nhau đều thấy có sự hiện diện của tia đất xấu và ông khẳng định rằng tia đất có mặt ở khắp nơi và rất có hại. Tương tự, bác sỹ Hager thuộc Hội khoa học Y tế Đức cùng các đồng nghiệp Ba Lan đã tiến hành khảo sát nhà ở có 5348 người bị chết vì căn bênh “ung thư” ở thành phố Stettin Ba Lan cho kết quả, hầu hết họ đã sống và ngủ trên vị trí có tia đất rất mạnh. Tia đất còn là nguyên nhân gây tai nạn trên mọi nẻo đường. Ở Cộng hòa Liên bang Đức, đoạn đường từ Bremen đến Bremerhaven luôn xảy ra tai nạn, đặc biệt ở Ham-Buốc và Huukhen, cảnh sát giao thông không tìm ra bất cứ nguyên nhân nào cho những trường hợp tự gây tai nạn. Nhà vật lý nổi tiếng GS.TS Lotz Đại học Bibersesh khảo sát tại chỗ kết luận đó là do tia đất. Những người thoát chết đều mô tả lại một cách khó diễn tả trạng thái tâm thần lúc đó, mà chỉ biết rằng không thể định thần để điều khiển phương tiện giao thông vào đúng quỹ đạo, tức là không làm chủ được chính mình kể cả tay lái. Cuối cùng phải làm đoạn đường khác thay thế.  Ở Ba Lan, sân bóng đá Quốc gia ở thủ đô Warzawar đã phải xóa sổ sau hơn 20 năm hoạt động không hiệu quả – các vận động viên tập luyện và thi đấu trên sân này không nâng được thể lực, đặc biệt tinh thần thi đấu mệt mỏi vì tia đất quá mạnh. Ngay ở Việt Nam đoạn đường Pháp Vân-Cầu Dẽ (QL1) thường xẩy ra tai nạn bất thường (tự gây tai nạn) (2005-2006). Tác giả đã khảo sát đo đạc và kết luận hiện tượng tự gây ra tai nạn ở đây không gì khác là do tia đất.

Vì vậy, ở nước Đức hiện đang thực hiện luật bổ sung, người bán đất hoặc nhà cho người mua, khi làm thủ tục chuyển nhượng phải kèm theo chứng chỉ xác nhận ở đó không có tia đất độc hại. Ở Áo, Pháp, Anh, Mỹ…các bác sỹ là người tiên phong trong lĩnh vực phát hiện tia đất để di chuyển cả bệnh viện hoặc giường cho bệnh nhân đến những vị trí không có tia đất. Đây được coi là phương pháp phòng chữa bệnh đầu tiên phải nghĩ đến của các bác sỹ trước khi khám và can thiệp bằng thuốc. Tuy nhiên, vì cho đến nay các nhà khoa học, y học trên thế giới vẫn chưa rõ nguồn gốc, bản chất cũng như cơ chế gây bệnh của tia đất, nên chưa có phương pháp phát hiện nhận biết và cảnh báo thực sự rõ ràng lợi hại, chỉ biết dừng lại ở sự cảnh báo hết sức chung chung…

Riêng tác giả của công trình khoa học này đã tập trung nghiên cứu hết sức bài bản, nghiên túc, truy đến cùng về tác hại của tia đất đối với sức khỏe con người dưới dạng bệnh học gì, tức là nguyên nhân và cơ chế gây bệnh và loại bệnh. Trên 10 năm qua, theo yêu cầu của các gia đình, cơ quan, trường học, công trường xí nghiệp…trên khắp mọi miền đất nước TS Vũ Văn Bằng đã trực tiếp đến tận nơi khảo sát đo đạc, đến nay con số khảo sát đã lên tới hàng nghìn nhà dân, hàng trăm cơ quan trường học xí nghiệp… Từ đó nhận thấy sức khỏe con người liên quan chặt chẽ tới môi trường đất, nơi họ sinh sống. Nơi nào môi trường đất tốt nhà nhà vui tươi khỏe mạnh, đời sống khá giả, ngược lại nơi nào môi trường đất xấu nhiều nhà ốm đau bệnh tật, làm ăn vất vả chật vật, cuộc sống bấn bí. Như vậy môi trường đất liên quan chắt chẽ tới đời sống của con người đặc biệt về sức khỏe, nhất là trí thông minh.

Những hiện tượng bệnh lý và những trục trặc thường gặp ở những gia đình công sở có tia đất xấu và mồ mả hài cốt dưới nền nhà

Những gia đình, những tập thể, như nêu trên đã được khảo sát đo đạc kiểm tra tia đất mồ mả hài cốt thì cả 100% trong nội bộ gia đình đó, đơn vị đó có vấn đề trục trặc không những về sức khỏe, nội bộ bất hòa mà còn nhiều biểu hiện không bình thường khác như công việc bế tắc, thất bát, phá sản… Có thể quy về một số chủ đề chính sau:

Trục trặc về sức khỏe

Tai nạn xe cộ, đột tử, ung thư, thần kinh, loạn trí, nổi khùng, động kinh, điên, đau đầu mất ngủ triền miên, ốm không ra ốm, khỏe không ra khỏe, trầm cảm…Trên cơ sở số liệu thu được có thể đưa ra một số bệnh phổ biến và tỷ lệ như sau:

  • Bệnh thần kinh: Biểu hiện mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, giấc ngủ không sâu, tinh thần không tỉnh táo tập trung, lười suy nghĩ, đãng trí hay quên, ngủ hay mê, sợ hãi ác mộng, tính tình nổi khùng, dễ bị choáng, ngất… cuối cùng dẫn đến thần kinh, điên từ nhẹ đến nặng. Bệnh này chiếm 71%  tổng số nhà đã khảo sát đo đạc.

Trong đó:

– Số người bị điên nặng chiếm 9%,

– Số người chết vì tai nạn: giao thông, xây dựng, đuối nước… chiếm 16%,

– Số người tự tử: 3%.

  • Bệnh về hệ tuần hoàn: biểu hiện rối loạn tuần hoàn máu, tim đập nhanh, lúc dồn dập lúc như ngừng đập, ngủ không ngon, trằn trọc, chập chờn, hồi hộp khó thở, đứt quãng, bóng đè, mắt mờ đầu váng, đứng ngồi không yên, huyết áp tăng, hụt hơi, tính tình cáu gắt, dễ bị ngất…

Bệnh này chiếm 58% tổng số nhà đã khảo sát đo đạc.

  • Bệnh về xương khớp: biểu hiện đau mỏi toàn thân, nhức các khớp, đau cơ bắp, giảm sức đề kháng, đôi lúc không điều khiển được chân tay…

Bệnh này chiến 17% tổng số nhà đã khảo sát đo đạc.

  • Bệnh khóc của trẻ sơ sinh: biểu hiện khóc dạ đề, khóc về đêm, khóc thét bất chợt, giật mình, quấy, biếng ăn, chậm lớn, chậm đi, chậm nói…

 Bệnh này chiếm trên 90% tổng số nhà có trẻ em sơ sinh.

  • Bệnh chậm phát triển ở vị thành niên: biểu hiện xanh xao gầy yếu, trong học tập không tập trung hay đứng lên ngồi xuống, chạy ra chạy vào, bỏ nhà đi chơi, hay cáu gắt, ít nghe lời bố mẹ.

Bệnh này chiếm 25% tống số nhà có các em từ 10 đến 17 tuổi.

 Trục trặc về tình cảm trong gia đình và quan hệ trong cơ quan

  • Gia đình:

Vợ chồng lục đục bất hòa dẫn đến ly thân, ly hôn, con cái hư hỏng.

– Ly hôn chiếm 11%,

– Gia đình lục đục lủng củng, bất hòa chiếm trên 70%.

  • Xã hội:

– Ở cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp… nội bộ bè phái, lục đục mất đoàn kết… chiếm trên 90%,

– Công việc trì trệ, bí bấn, vướng như gà mắc tóc, thất bại phá sản chiếm gần 75%.

Công Ty CP Nghiên Cứu Môi Trường Tia Đất Bảo Vệ Sức Khỏe

Chủ tịch HĐQT

TS Vũ Văn Bằng

(Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ công việc vui lòng liên hệ số: 0914 374 333 – 0913 203 452 hoặc gửi thông tin cho chúng tôi TẠI ĐÂY. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!)

Xem thêm bài viết khác