TS. Vũ Văn Bằng – Nhà khoa học có nhiều cống hiến giá trị và đích thực cho đất nước

TS Vũ Văn Bằng - Nhà khoc học có nhiều cống hiến giá trị và đích thực cho đất nước

“Khoa học không bao giờ có điểm dừng, nó là một câu đố vĩnh hằng” – Albert Einstein

Quả đúng như lời nhà khoa học vĩ đại nhất thế kỷ 20 – Albert Einstein đã nói, các nhà khoa học luôn luôn là những người cống hiến cả cuộc đời mình cho việc nghiên cứu, sáng tạo góp phần to lớn vào công cuộc phát triển đất nước và nâng cao đời sống cộng đồng. Có rất nhiều nhà khoa học cả trong nước và quốc tế đang ngày đêm thầm lặng làm việc, nghiên cứu và cống hiến, dường như việc âm thầm “phục vụ” đã trở thành bản tính chung của họ.

Dẫu vậy, việc các nhà khoa học “bước ra ngoài ánh sáng”, để nhiều người biết đến vẫn luôn là một việc nên làm để góp phần phổ biến rộng rãi hơn nữa những kiến thức, công trình nghiên cứu của họ đến với đông đảo cộng đồng xã hội. Cần lắm những cơ quan chức năng, cơ quan truyền thông làm cầu nối giữa những nhà khoa học và cộng đồng.

Mới đây, đầu tháng 1 năm 2019, Viện Khoa học Phát triển Nhân tài và Trí tuệ Việt kết hợp với NXB Thanh Niên cho ra đời cuốn sách “Con đường khoa học” – Scientific Path, nhằm vinh danh các nhà khoa học đã có nhiều cống hiến trong nhiều thế kỷ qua.

Trong đó TS. Vũ Văn Bằng và Công ty Cp Nghiên cứu môi trường Tia đất BVSK đã rất vinh dự khi được góp mặt, sánh vai cùng hàng trăm nhà khoa học quốc tế cũng như trong nước, có thể kể đến: Albert Einstein, Issac Newton, Robert Darwin, Thomas Edison, Stephen Hawking, Nikola Tesla… hay như GS.TSKH Nguyễn Tài Thu, GS.TSKH Đặng Hùng Võ, GS.TS Nguyễn Viết Tiến…

TS. Vũ Văn Bằng - Nhà khoa học có nhiều cống hiến giá trị và đích thực cho đất nước
Trích phần mở đầu bài viết về TS. Vũ Văn Bằng và chặng đường khoa học của ông.

Xem chi tiết bài viết về TS. Vũ Văn Bằng – Con đường khoa học tại đây

Công ty CP Nghiên cứu môi trường Tia đất BVSK - Vinh quang một chặng đường
Trích phần mở đầu bài viết về Công ty Tia Đất

Xem chi tiết bài viết về Công ty CP Nghiên cứu môi trường Tia đất BVSK tại đây

Công Ty CP Nghiên Cứu Môi Trường Tia Đất Bảo Vệ Sức Khỏe

Quang Đức

(Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ công việc vui lòng liên hệ số: 0765 36 46 56 – 0967 235 486 – 0913 203 452 hoặc gửi thông tin cho chúng tôi TẠI ĐÂY. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!)

Leave a Reply